Đêm Giao Lưu Guitar Cổ Điển “Back to Basic”

Đêm giao lưu Guitar cổ điển “Back to Basic” đánh dấu sự trở lại của dòng guitar cổ điển, chương trình trở về với hình thức guitar cổ điển nguyên bản tại trung tâm văn hóa Pháp. Đêm diễn là dịp giao lưu của 2 guitarist trẻ Nguyễn Thái Minh – vừa trở về từ Mỹ và Đặng Trường Giang – sinh viên Nhạc Viện hiếm hoi theo đuổi guitar cổ điển. Đêm diễn sẽ bắt đầu lúc 20h00 ngày 11/08/2012 tại Trung tâm văn hóa Pháp (Số 24, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Nguyễn Thái Minh, du học sinh tại Mỹ, vừa giành giải Ba cuộc thi guitar nằm trong đại hội guitar Đông Bắc nước Mỹ và Canada “Northwest Guitar Festival 2011” lần thứ 21 tổ chức tại trường Đại học Eastern Washington, từ 7 đến 9-4-2011.

Đặng Trường Giang tham gia và tổ chức rất nhiều các buổi biểu diễn giao lưu trong sinh viên với mong muốn truyền bá nét đẹp văn hóa của cây đàn guitar và nhận được sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ.

“Back to Basic” đêm guitar cổ điển được mong đợi chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả, những người yêu cây đàn guitar đã ủng hộ và dõi theo họ trong suốt thời gian qua.

Theo sự kiện sắp diễn ra

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s