Triển Lãm Tranh “Cảm Xúc Trường Sa”

    Triển Lãm Tranh “Cảm Xúc Trường Sa”

Triển lãm “Cảm xúc Trường Sa” của nghệ sĩ nhiếp ảnh Vũ Anh Tuấn sẽ được khai mạc vào ngày 8 tháng 8 tại Nhà Triển lãm 93 Đinh Tiên Hoàng (Hà Nội) mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau về Trường Sa.

Tác phẩm “Tổ quốc gần bên” của Vũ Anh Tuấn

Triển lãm “Cảm xúc Trường Sa” sẽ được chia làm ba phần: Phong cảnh một số điểm đảo trên quần đảo Trường Sa; Cán bộ chiến sĩ trong lao động, học tập, huấn luyện hàng ngày; Những khoảnh khắc bất chợt qua góc nhìn của nhiếp ảnh gia Vũ Anh Tuấn. Qua những bức ảnh này, công chúng yêu nghệ thuật nhiếp ảnh sẽ đón nhận không gian biển đảo quê hương với vẻ đẹp rạng rỡ, nhiều màu sắc của nắng, gió, mây trời và sóng nước Trường Sa. Đặc biệt, hiện diện trong không gian ấy là vẻ đẹp đời sống dung dị, tinh thần lạc quan, lòng tin yêu cuộc sống và trọng trách cao cả mà các chiến sĩ Trường Sa đang gánh vác.

Triển lãm kéo dài đến hết ngày 14-8-2012. Kết thúc triển lãm, Ban Tổ chức và nghệ sĩ nhiếp ảnh Vũ Anh Tuấn sẽ gửi tặng toàn bộ số ảnh cho Bộ Tư lệnh Hải quân để làm tư liệu tuyên truyền về Trường Sa và biển đảo Việt Nam.

Theo sự kiện trong nước

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s