Hội Chợ Bầu 2012 với tên gọi “Ngày hội của bầu, sắc màu của bé”

   Hội Chợ Bầu 2012 với tên gọi “Ngày hội của bầu, sắc màu của bé”

Hội chợ bầu 2012 với tên gọi “Ngày hội của bầu, sắc màu của bé” sẽ được tổ chức từ ngày 08 đến 11/09 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Hà Nội) với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp cho những phụ mang thai và các bà mẹ trẻ.

Đây là một hoạt động thường niên được tổ chức quy mô tại Việt Nam. Đến hội chợ bầu 2012, mọi đối tượng sẽ nhận được những ưu đãi với các hoạt động giải trí và các dịch vụ tiện ích. Đặc biệt, mọi người không chỉ được mua sắm giảm giá nhiều mặt hàng tiêu dùng thiết thực, mà còn được siêu âm, khám thai, tham gia hội thảo về chăm sóc sức khỏe, thưởng thức văn nghệ, biểu diễn thời trang, chụp ảnh, vui chơi… miễn phí.

Hội chợ bầu 2012 – “Ngày hội của bầu, sắc màu của bé” dành cho phụ nữ mang thai, bà mẹ sau sinh và trẻ nhỏ, được diễn ra từ ngày 08 đến 11/09, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Hà Nội). Ngày hội được tài trợ bởi nhãn sữa Physiolac, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec, sữa Wakodo, bỉm Goon, phòng khám đa khoa Medelab.

Theo sự kiện sắp tới

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s