Hội thảo “Sống hay Tồn Tại”

Hội thảo “Sống hay Tồn Tại” tại được tổ chức vào ngày 14 tháng 8 tại địa chỉ tòa nhà CEN Asset (137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội) với sự tham gia của diễn giả Trần Đức Minh có nhiều kinh nghiêm, hứa hẹn sẽ mang đến một buổi hội thảo nhiều ý nghĩa và bổ ích cho cuộc sống.

Bạn thực sự đang sống hay chỉ đơn giản đang tồn tại? Bạn có cảm giác đang bước đi trên cuộc sống này với tinh thần bệ rạc, với những ước mơ yếu kém và với vô số những nỗi sợ hãi, thực sự bị bó hẹp, chấp nhận một công việc buồn tẻ, sống một cuộc sống qua ngày và không có chút động lực? Bạn có dễ bị stress vào thứ 2 hàng tuần, bế tắc trong công việc và trong cả cuộc sống gia đình?

Đó không phải là sống mà là chịu đựng và cố gắng để tồn tại! Làm cách nào để sống dậy ước mơ, sống dậy niềm đam mê và sống thực sự một cuộc sống đúng nghĩa? Làm cách nào để có thể sống là chính mình và sở hữu một cuộc sống xứng đáng? “Cuộc đời – hoặc là một cuộc phiêu lưu can trường hoặc không là gì cả!” – Anthony Robbins

Diễn giả – Doanh nhân Trần Đức Minh – người được mệnh danh là Người truyền lửa – tin rằng, ẩn sâu bên trong mỗi con người là một Tiềm Năng Không Giới Hạn! Và mỗi con người đều xứng đáng tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời và khác biệt.

Theo sự kiện sắp diễn ra

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s