Triển Lãm “Hà Nội Những Góc Nhìn Thời Gian”

  Triển Lãm “Hà Nội Những Góc Nhìn Thời Gian”

Triển lãm “Hà Nội những góc nhìn thời gian” là hoạt động văn hóa do Sở VHTT&DL Hà Nội kết hợp với Quỹ Văn hóa Hà Nội và Công ty 3D Hà Nội tổ chức nhân dịp kỷ niệm Quốc Khánh 2/9/2012 sẽ được diễn ra vào từ ngày 30/8 đến 4/9 tại Nhà thông tin triển lãm Hà Nội (45 Tràng Tiền, Hà Nội).

Triển lãm sẽ tái tạo lại một góc nhìn Hà Nội qua chiều sâu thời gian về lịch sử và văn hóa Hà Nội bằng hình ảnh 2 chiều và 3 chiều thông qua 100 tác phẩm ảnh màu . Triển lãm sẽ trưng bày các sản phẩm ảnh và phim 3D tái hiện lại không gian phố cổ của Hà Nội thời kỳ cuối thế kỷ XIX đến giữa thế kỷ XX.

Với mục đích triển lãm mong muốn tạo môi trường và điều kiện dễ tiếp cận nhất, là cầu nối bằng hình ảnh dễ nhớ, dễ hiểu cho người dân đặc biệt là giới trẻ hiểu và trân trọng lối sống giàu văn hóa và vẻ đẹp lịch sử của thành phố Hà Nội. Cụ thể hóa cái nhìn từ lịch sử đến hiện tại và giúp người xem nhanh chóng hệ thống và ghi nhớ được chiều sâu kiến thức và cảm xúc về Hà Nội từ đó xây dựng Hà Nội đẹp hơn về mọi mặt trong tương lai.

Để xem thêm thông tin về các sự kiện sắp diễn ra, bạn có thể truy cập vào website sukientrongnuoc.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s