Thưởng Thức “ Vũ điệu đường cong”

Thưởng Thức “ Vũ điệu đường cong”

 

Chương trình ca nhạc giải trí “Vũ điệu đường cong” hội tụ những “chân dài” của giới showbiz Việt. Đêm nhạc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 8/9 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt-Xô (Số 91, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Dàn người đẹp tham gia gồm có: Angela Phương Trinh, Ngân Khánh, Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp, Vũ Hạnh Nguyên và Phi Thanh Vân.

Ngoài sự xuất hiện của các chân dài đình đám trong thời gian qua, còn có những cái tên như Huyền Baby, Emely, Khánh Chi và sự xuất hiện đặc biệt của một gương mặt nam – ca sĩ Cao Thái Sơn cùng nhóm nhảy Việt Micheal. Đêm nhạc sôi động và hào hứng đã thu hút được sự chú ý của đông đảo dư luận trong thời gian vừa qua và hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc hoành tráng và rực rỡ nhiều sắc màu.

Được biết trong chương trình lần này, Cao Thái Sơn sẽ giới thiệu một phần dự án nhạc dance với những ca khúc dance mới nhất của anh. Cao Thái Sơn là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong thời gian vừa qua và hứa hẹn sẽ mang đến những ca khúc điểm nhấn cho đêm hội “Vũ Điệu Đường Cong” lần này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s