Lễ Hội Oktoberfest 2012 tại TP Hồ Chí Minh

Lễ Hội Oktoberfest 2012 tại TP Hồ Chí Minh

Lễ hội Oktoberfest 2012 năm nay được tổ chức tại khách sạn Windsor Plaza, Tp Hồ Chí Minh vào các tối 05 – 06 và 09 – 13/10. Khách tham dự lễ hội này sẽ có cơ hội được thưởng thức các loại rượu đặc trưng nhất của nước Đức và hiểu hơn về văn hóa ẩm thực của xứ sở này.

Đặc biệt với các độc giả nam giới của sự kiện trong nước thì đây thực sự là một lễ hội rất đáng được chờ đợi. Họ sẽ cùng được tận hưởng sự đa dạng của các loại bia được pha chế từ rất nhiều những loài hoa, quả, củ… mà chỉ có tại Đức với mùi vị mang đặc trưng rất riêng. Đồng thời sự kiện này còn đưa mọi người vào một không gian đậm sắc văn hóa Đức và chiêm ngưỡng những phương cách pha chế rượu của những bậc thầy trong làng rượu thế giới.


Độc đáo bia Đức (ảnh minh họa)

Bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu khác cơ hội tuyệt vời thưởng thức các món ngon vùng Bavaria trứ danh như: xúc xích, bắp cải chua, giò heo muối nướng, bánh vòng, các món khoai tây và hơn thế nữa. Hay cơ hội khám phá các loại bia vốn là niềm tự hào của nước Đức như bia tươi Krombacher và bia vàng Schneider Weisse. Và sảng khoái hơn với hương vị schnapps – rượu mùi trái cây Đức đặc trưng.

Bạn cũng sẽ không thể ngừng nhún nhảy theo điệu nhạc rock đồng quê đặc sản Đức cùng ban nhạc Steirerbluat nổi tiếng với 5 chàng trai tạm xa lễ hội quê nhà để bay sang TP HCM truyền lửa Munich cho bạn bè Việt Nam và những người đồng hương viễn xứ. Lễ hội cũng mở ra cơ hội trải nghiệm văn hóa Đức, giao lưu trực tiếp với những người bạn Đức đang sống và làm việc tại Việt Nam cùng đông đảo người hâm mộ bia Đức.

Đặc biệt, bạn sẽ được tặng cốc bia lưu niệm đặc trưng của Oktoberfest, được tham gia những trò chơi dân gian truyền thống của Đức và cơ hội nhận nhiều phần quà may mắn từ chương trình rút thăm trúng thưởng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s